MPower Curcumin Plus

880.000đ/1 hộp

Mpower Curcumin Plus made with BioBDMC 30

Mpower Curcumin Plus ứng dụng thành công công nghệ sinh học phân tử BioBDMC 30 được cấp bằng sáng chế tại Canada. Dựa trên kết quả nghiên cứu thực nghiệm về hoạt tính, tác dụng mạnh mẽ của curcumin BDMC hỗ trợ ức chế quá trình viêm, hỗ trợ điều trị các bệnh viêm đau mãn tính nhanh hơn, rút ngắn thời gian điều trị, hạn chế được các biến chứng nặng, bảo vệ và phục hồi cho các tế bào trong cơ thể.

Mpower Curcumin Plus khắc phục được các nhược điểm của curcumin thông thường,  khả năng hấp thụ nhanh, tốt nhất và thời gian tồn tại trong huyết tương lâu và bền vững với thời gian hơn, di chuyển đến đúng đích, đúng thời điểm.

Mpower Curcumin Plus mang có khả năng chống oxy hóa (ORAC) gấp 125 lần curcumin 95% thông thường, giúp ngăn chặn các tác nhân xấu, hỗ trợ loại bỏ gốc tự do và phòng ngừa bệnh tật.

Miskafa Việt Nam là đơn vị phân phối độc quyền sản phẩm Mpower Curcumin Plus tại thị trường Việt Nam.

FRANCO CAVALERI – CHA ĐẺ CỦA MPOWER CURCUMIN PLUS.

Franco Cavaleri là một nhà khoa học nghiên cứu y sinh tập trung vào tiềm năng dược lý và điều trị của các loại thuốc tự nhiên.

Franco Cavaleri là Tiến sĩ ứng viên hợp tác với các chương trình học thuật của Đại học quốc tế để hoàn thành sáng kiến ​​tiến sĩ của mình với kinh nghiệm ứng dụng rộng rãi và đa dạng trong y học bao gồm sự phát triển của các loại thuốc tự nhiên. Ông có bằng cử nhân khoa học tự nhiên trong Khoa học dinh dưỡng và thực hiện sáng kiến ​​tiến sĩ sau đại học của mình.

“Việc đưa các loại thuốc tự nhiên vào các quy trình nghiên cứu thuốc hiện tại mà các nhà y học chính thống đã quen thuộc sẽ cho phép chúng tôi có những khám phá đột phá và đặt ra các tiêu chuẩn mới cho các loại thuốc tự nhiên đáng tin cậy và không thể chối cãi; được thiết lập bởi các quy trình nghiên cứu khoa học quen thuộc. Điều này sẽ đòi hỏi một giáo dục và kiến ​​thức tích lũy từ cả hai lĩnh vực chuyên môn và tầm nhìn vững chắc đặt ra chiến lược để kết hợp hiệu quả hai lĩnh vực này được hỗ trợ đáng tin cậy bởi kết quả nghiên cứu thuốc. ”  Franco Cavaleri