CÔNG NGHỆ BIOBDMC30 ĐƯỢC CẤP BẰNG SÁNG CHẾ, KIỂM SOÁT CHỨNG VIÊM, ĐAU KHỚP, KHÓ CHỊU.

Bộ Y tế Canada công bố cho Curcumin BioBDMC30 ™ của Nhà khoa học tiến sĩ Franco Cavaleri chứng nhận công nghệ được cấp bằng sáng chế, được hỗ trợ nghiên cứu này cung cấp nồng độ đặc biệt cao – 30% – của bisdemethoxycurcumin (BDMC), được thiết kế để giúp kiểm soát tình trạng viêm, đau khớp và khó chịu, đồng thời hỗ trợ phục hồi sau quá trình tập luyện hàng ngày hoặc chấn thương dược lý độc đáo giúp phân biệt đáng kể nó với chất curcumin thông thường 95%.

Chất chống viêm mạnh mẽ này cung cấp BDMC gấp 60 lần so với hầu hết các sản phẩm, giúp giảm đau khớp rất nhiều và phục hồi nhanh hơn khỏi chứng viêm do chấn thương và tập thể dục. Phát hiện gần đây được thực hiện trong phòng thí nghiệm Canada như một chức năng của hơn một thập kỷ nghiên cứu cũng cho thấy một tiềm năng chống oxy hóa sâu sắc chưa từng thấy trước đây trên hành tinh, làm tăng giá trị ORAC cho Curcumin BioBDMC30 ™ lên 1.130.000 mM / TE trên 600 mg chưa từng thấy. Chỉ số chống oxy hóa này gấp 125 lần curcumin thông thường.

Curcumin BioBDMC30 ™ dựa trên nghiên cứu của Giám đốc điều hành Biologic Pharmamedical Research, Tiến sĩ Cavaleri, cũng là nhà khoa học nghiên cứu chính tại Biologic Pharmamedical. Lần đầu tiên, nghiên cứu của Cavaleri cho thấy cách chiết xuất curcumin đã được sửa đổi nhắm mục tiêu và vô hiệu hóa một trung tâm protein quan trọng trong việc điều chỉnh viêm đồng thời tăng cường đáng kể các đặc tính chống viêm của curcumin. Mô hình nghiên cứu gen và protein này được thiết kế bởi nhà khoa học người Canada này nhằm mục đích cuối cùng là một mô hình làm sáng tỏ hoạt động của các curcuminoid khác trong bối cảnh các mục tiêu thuốc quan trọng khác.

Cavaleri cho biết: “Nghiên cứu cho thấy rằng BDMC nhắm mục tiêu viêm theo một cách mới là ức chế MSK1, một loại protein kích hoạt có tác dụng sản xuất các cytokine gây viêm trong khi curcumin thông thường không thể vô hiệu hóa protein này. “Thay vì mức độ vết của BDMC, thường là từ 0,5% đến 1,5%, trong curcumin tiêu chuẩn, giờ đây chúng tôi có thể cung cấp 30% BDMC và tăng cường đáng kể khả năng giảm đau chống viêm, điều mà trước đây không thể thực hiện được một cách đáng tin cậy”. Cavaleri tiếp tục nói. “Chất curcumin thông thường 95% có thể làm chậm hoạt động của protein phiên mã NF-kB nhưng nó không thể ức chế MSK1.”

Nghiên cứu mới về curcumin này đã chứng minh khả năng điều chỉnh hiệu quả của các protein sống sót trong các bệnh khó điều trị. Curcumin thông thường chỉ ức chế một protein gây viêm quan trọng trong số hai protein gây viêm Curcumin BioBDMC30 ™ vô hiệu hóa. Kỹ thuật BDMC cũng tiết lộ thời gian giải quyết triệu chứng nhanh hơn trong các trường hợp viêm và đau khớp do rối loạn điều hòa khi so sánh với curcumin thông thường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *