SỰ KIỆN RA MẮT MPOWER CURCUMIN PLUS – GIẢI PHÁP KHÁNG VIÊM, HỖ TRỢ CHỐNG OXY HÓA

Vừa qua, tại Hà Nội Công ty CPTM Miskafa Việt Nam cho ra mắt sản phẩm mới Mpower Curcumin Plus made with BioBDMC30. Sản phẩm ứng dụng công nghệ được cấp bằng sáng chế tại Canada.

Để phòng ngừa các bệnh viêm nhiễm và bảo vệ sức khỏe một cách tốt nhất. Vừa qua, Miskafa đã cho ra mắt sản phẩm MPower Curcumin hỗ trợ chống oxy hóa và hỗ trợ giảm các triệu chứng đau do viêm. Sản phẩm được sản xuất bởi công nghệ sinh học bào chế được cấp bằng sáng chế Canada với hàm lượng Curcumin BDMC là 30%, cao gấp 10 lần Curcumin thông thường, đem đến những lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

Sự kiện đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ vì sản phẩm lần này được xem là thế mạnh cạnh tranh vượt trội so với các sản phẩm được sản xuất trong nước, nhận diện thương hiệu “Chọn Miskafa – Cho Lối Sống Khỏe”. Bằng tất cả hoạt động và sự nỗ lực của mình, Miskafa đang dần trở thành một người đồng hành trong việc chăm sóc sức khỏe và làm đẹp cho người Việt Nam và thế giới. Điều này giúp cho Miskafa sẽ luôn nỗ lực hơn nữa trong việc tạo ra các sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của người Việt và hội nhập tốt hơn vào chuỗi cung ứng toàn cầu để đưa hình ảnh thương hiệu Việt vươn xa.

– Công Ty CPTM Miskafa Việt Nam.

– Hotline: 0961161068

– Email: [email protected]

– Địa chỉ: C53, Ô41, Khu C Geleximco, Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *